தேவையானவை:
- தக்காளி - 5
- பூண்டூ - 5 பல்
- மிளகாய் பொடி - 2ஸ்பூன்
- மல்லி இலை - 2 தழைகள்
- சின்னவெங்காயம் - 5
- உப்பு - 1 ஸ்பூன்
- எண்ணை - 50மில்லி
- கடுகு,கருவேப்பிலை - சிறிது
- எண்ணை தவிர அனைத்து பொருட்களையும் மிக்ஸியில் நைசாக அரைத்து கொள்ளவேண்டும்.
- அடுப்பில் வாணலியை வைத்து 50மில்லி எண்ணையை ஊற்றி ,காய்ந்ததும் கடுகு,கருவேப்பிலை போட்டு வெடித்தவுன் அரைத்த விழுதை சேர்த்து தளதளவென எண்ணை பிரியும்வரை கொதிக்க வைத்து இறக்க வேண்டும்.
0 comments:
Post a Comment