தக்காளி காரசட்னி

Leave a Comment


 தேவையானவை:
  • தக்காளி - 5
  • பூண்டூ - 5 பல்
  • மிளகாய் பொடி - 2ஸ்பூன்
  • மல்லி இலை - 2 தழைகள்
  • சின்னவெங்காயம் - 5
  • உப்பு - 1 ஸ்பூன்
  • எண்ணை - 50மில்லி
  • கடுகு,கருவேப்பிலை - சிறிது
 செய்முறை :
  • எண்ணை தவிர அனைத்து பொருட்களையும் மிக்ஸியில் நைசாக அரைத்து கொள்ளவேண்டும்.
  • அடுப்பில் வாணலியை வைத்து 50மில்லி எண்ணையை ஊற்றி ,காய்ந்ததும் கடுகு,கருவேப்பிலை போட்டு வெடித்தவுன் அரைத்த விழுதை சேர்த்து தளதளவென எண்ணை பிரியும்வரை கொதிக்க வைத்து இறக்க வேண்டும்.


Type in English (Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil)

0 comments:

Post a Comment