தேவை யான பொருட்கள் :
- மிளகாய் வத்தல் - 5
- புளி - நெல்லி அளவு
- தேங்காய் - சிறிது
- பெருங்காயம் - ஒரு சிட்டிகை
- எண்ணெய் - இரண்டு தேக்கரண்டி
- கருவேப்பிலை - ஒரு ஆர்க்கு
செய்முறை :
- இஞ்சியை நன்றாக கழுவி தோல் சீவி பொடியாக நறுக்கி கொள்ள வேண்டும்.
- தேங்காயை பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவேண்டும்.
- அடுப்பில் வாணலியை வைத்து ஒரு தேக்கரண்டி எண்ணெய் ஊற்றி இஞ்சி ,தேங்காயை அதில் போட்டு சிவப்பு நிறம் வரும் வரை வறுத்து பின்பு புளி, வத்தல், கருவேப்பிலை, பெருங்காயம்,போட்டு வதக்கி மிக்சியில்சிறிது உப்புடன் வதக்கிய பொருட்கள் அனைத்தையும் சேர்த்து அரைத்து எடுக்க வேண்டும்.
- இதனுடன் சிறிது எண்ணையில் கடுகு,உளுந்து தாளித்து சேர்க்கவேண்டும்.
.
0 comments:
Post a Comment