தேவையான பொருட்கள்:-
- கடலை மாவு - நூறு கிராம்
- கார்ன் ப்ளார் - 2 ஸ்பூன்
- வெங்காயம் - கால் கிலோ
- இஞ்சி - விரலளவு
- பச்சை மிளகாய் - 5
- பூண்டு - 5 பல்
- உப்பு - தேவையான அளவு
- கேசரி கலர் - சிறிது
- எண்ணெய் - தேவையான அளவு
செய்முறை:-
- ஒரு பாத்திரத்தில் வெங்காயம் உப்பை போட்டு நன்கு பிசறி,கடலை மாவு,கேசரி கலரை அதனுடன் போட்டு பிசைந்து கொள்ளவேண்டும்.
- இஞ்சி,பூண்டு,பச்சைமிளகாய்,இவற்றை விழுதாக அரைக்க வேண்டும்.
- அரைத்த விழுதை மாவு கலவையுடன் போட்டு பிசைந்து கொள்ளவேண்டும்.
- வாணலியை அடுப்பில் வைத்து சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி நன்கு சூடானவுடன் மாவை சிறிது சிறிதாக போட்டு எடுத்து மொறு மொறுப்பாக வெந்தவுடன் ஒரு தட்டில் எண்ணெயை நன்கு வடித்து விட்டு எடுக்க வேண்டும்.
வாவ்... சூப்பர்ங்க.. இனி தூள் பச்சி செஞ்சி சாப்பிட்ட்ர வேண்டியதான்... டிப்ஸ் தூளா குடுத்துட்டீங்க... நன்றியுடன் வாழ்த்துக்கள்...
ReplyDeleteவருகைக்கும் பதிவிற்கும்,மிக்க நன்றி ராஜேஷ்..
ReplyDelete