வெள்ளரி ஊறுகாய்

10 comments
தேவையான பொருட்கள்:-
  • வெள்ளரிகாய்            - கால் கிலோ
  • எலுமிச்சம் பழம்         - பெரியது ஒன்று
  • மிளகாய் பொடி          - 2 ஸ்பூன்
  • உப்பு                     - 2ஸ்பூன்
செய்முறை:-
  • வெள்ளரி காய்களை நன்கு கழுவி ஈரம் போக துடைக்க வேண்டும்.
  • ஒரு பாத்திரத்தில் வெள்ளரியை நீள நீளமாக வெட்டி போட வேண்டும்.
  • வெட்டிய காயின் மேல் மிளகாய் பொடி உப்பை போட்டு அதன் மேல் எலுமிச்சையை பிழிந்து நன்றாக குலுக்கி விட வேண்டும்.
  • 5 நிமிடத்தில் நீர் விட ஆரம்பிக்கும்.அரை மணி நேரம் கழித்து நன்றாக பிரட்டி விட்டு ஈரமில்லாத பாட்டிலில் எடுத்து வைக்க வேண்டும்.
  • இது 2 வாரத்திற்கு நன்றாக இருக்கும். நீண்ட நாட்கள் கெடாமல் இருக்க வினிகர் சேர்த்து கொள்ளவேண்டும்.

10 comments:

  1. சுவையான பகிர்வுக்குப் பாராட்டுக்கள்..

    ReplyDelete
  2. வெள்ளரிக்காயை வற்றல்பொடி உப்பு தடவி சாப்பிடுவதுண்டு,லைம் சேர்த்தால் ஊறுகாய்,சூப்பர். செய்து விட்டால் போச்சு.

    ReplyDelete
  3. வருகைக்கு மிக்க நன்றி ராஜேஸ்வரி..:)

    ReplyDelete
  4. வருகைக்கும் கருத்திற்கும் மிக்க நன்றி ஆசியா..:)

    ReplyDelete
  5. வெள்ளரிக்காயுல ஊறுகாயா?! புதுசா இருக்கு. செஞ்சு பார்த்துட்டு சொல்றேன்.

    ReplyDelete
  6. செஞ்சு பாருங்க ராஜி..வருகைக்கும் பதிவிற்கும் மிக்க நன்றி.

    ReplyDelete
  7. அட வெள்ளரியில் ஊறுகாய் சிம்பிளா இருக்கு.

    ReplyDelete
  8. கருத்திற்கு மிக்க நன்றி ஸாதிகா..:)

    ReplyDelete
  9. அட ஈசியான வெள்ளரிக்காய் ஊறுகாய் அருமை.......

    ReplyDelete
  10. வருகைக்கு நன்றி விஜி..

    ReplyDelete

Type in English (Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil)