மின்ட்,பொடடோ ஃப்ரை

8 comments
தேவையான பொருட்கள்:-
  • உருளைகிழங்கு               - 4
  • புதினா இலைகள்             - ஒரு கைப்பிடி
  • பச்சை மிளகாய்              - 4
  • பூண்டு                       - 6 இதழ்கள்
  • கருவேப்பிலை,மல்லி இலை  -சிறிது
  • உப்பு                          - தேவையானது
  • எண்ணெய்                   - 2 ஸ்பூன்
செய்முறை:-
  • உருளை கிழங்கை நன்றாக கழுவிவிட்டு தோலுடனோ அல்லது தோலை எடுத்து விட்டோ வட்ட வட்டமாக அரிந்து கொள்ளவேண்டும்.
  • அரிந்த கிழங்கை சிறிது உப்பு கலந்த  தண்ணீரில் நன்றாக அலசி தண்ணீரை வடித்து எடுத்து கொள்ளவேண்டும்.
  • மிக்சியில் புதினா,கருவேப்பிலை,மல்லி,உப்பு,மிளகாய்,பூண்டு,
    ஆகியவற்றை போட்டு அரைத்து எடுத்து கொள்ளவேண்டும்.
  • அரிந்த கிழங்கில் அரைத்த கலவையை போட்டு நன்றாக கலந்து கொள்ளவேண்டும்.
  • ஒரு தட்டில் ஒருஸ்பூன் எண்ணெய்யை தடவி அதன் மேல் கிழங்கு கலவையை பரத்தி விட வேண்டும்.
  • மேலும் ஒரு ஸ்பூன் எண்ணெய்யை கலவையின் மேல் ஸ்பிரே செய்து
    அவனில் 15 நிமிடம் பேக் செய்து எடுக்க வேண்டும்.
  • மொறுமொறுப்பான எண்ணெய் குறைவான சிப்ஸ் தயார்.

8 comments:

  1. நல்ல மணத்துடன் சூப்பர் குறிப்பு.

    ReplyDelete
  2. ஆசியா.. வருகைக்கு மிக்க நன்றி.

    ReplyDelete
  3. சூப்பர் குறிப்பு..

    ReplyDelete
  4. அட..எண்ணை குறைவான சிப்ஸ் ,மிண்ட் மணத்துடன் சூப்பராக இருக்குமே.அவசியம் டிரை பஃண்ணுகிறேன்.

    ReplyDelete
  5. வருகைக்கு நன்றி ஸாதிகா..:)

    ReplyDelete
  6. பார்க்கவே நன்றாக இருக்கிறது ராதா

    ReplyDelete
  7. சூப்பர் உருளைக்கிழங்கு சிப்ஸ் .......

    ReplyDelete

Type in English (Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil)