ஃப்ரூட் டெஸர்ட்

11 comments
தேவையான பொருட்கள்:-
  • பால் - 200 மில்லி
  • மாம்பழம் - 2
  • மாதுளம்பழம் - 1
  • நன்னாரி சிரப் - 2 ஸ்பூன்
  • டூட்டி ப்ருட்டி - சிறிது
  • சீனி - 1 ஸ்பூன்
  • கஸ்டர்ட் பவுடர் - 2 ஸ்பூன் 
செய்முறை:-
  • கஸ்டர்ட் பௌடரை 50 மில்லி பாலில் கட்டி இல்லாமல் கரைத்து கொள்ளவேண்டும்.
  • அடுப்பில் பாத்திரத்தை வைத்து மீதி பாலை ஊற்றி சீனி சேர்த்து காய்ச்ச வேண்டும்.
  • பால் கொதி வரும் போது கரைத்த கஸ்டர்ட் கலவையை ஊற்றி கிளறி கூழ் பதம் வரும் போது இறக்கி குளிர வைக்க வேண்டும்.
  • ஆறிய கலவையில் தோல் எடுத்து நறுக்கிய மாம்பழ துண்டுகள், உதிர்த்த மாதுளம் பழம் சேர்த்து கலந்து கண்ணாடி கிளாசில் போட்டு அதன் மேல் டூட்டி ப்ருட்டி போட்டு ப்ரிட்ஜில் வைத்து குளிர வைக்க வேண்டும்.
  • தேவைப்படும் பொழுது வெளியே எடுத்து நன்னாரி சிரப்பை சுற்றிலும் மேலே ஊற்றி பரிமாற வேண்டும்.
  • நமக்கு பிடித்த பழங்களை சேர்த்து செய்யலாம்.

11 comments:

  1. கோடைக்கேற்ற குளு குளு டெசர்ட்.அருமையாக தயாரித்து காட்டி இருக்கீங்க ராதாராணி.

    ReplyDelete
  2. வருகைக்கு நன்றி ஸாதிகா.

    ReplyDelete
  3. பகிர்வுக்கு மகிழ்ச்சி இமா.

    ReplyDelete
  4. சூப்பர்.. பார்க்கும் போதே சுவை தெரியுது.. வாழ்த்துக்கள்..

    ReplyDelete
  5. பகிர்வுக்கு மிக்க நன்றி,பாக்யா..:)

    ReplyDelete
  6. அருமையான டெஸர்ட்.

    ReplyDelete
  7. அருமையான தயாரிப்பு . பாராட்டுக்கள்..

    ReplyDelete
  8. மிக்க நன்றி ஆசியா..

    ReplyDelete
  9. நன்றி காஞ்சனா..

    ReplyDelete
  10. நன்றி ராஜேஷ்வரி..

    ReplyDelete

Type in English (Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil)